KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Chủ nhật - 10/09/2023 21:11
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, cô và trò trường Mầm non số 1Mường Mươn long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé, năm học 2023 – 2024.
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn - cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, của chính quyền địa phương, ngày 5/9/2023 trường Mầm non số 1 Mường Mươn tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Hợp  về thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng  khai giảng năm học mới 2023-2024
Dự lễ khai giảng có đồng chí Mùa A Tráng, Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Mường Mươn; đại diện đại diện đoàn thể trong xã  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng ban quản trị bản đến dự lễ khai giảng nhà trường

Đồng chí  Mùa A Tráng,  Phó Chủ tịch HĐND xã Mường Mươn đọc Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.
Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước mừng lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu, tập thể thầy cô giáo và học sinh Trường Mầm non số 1 Mường Mươn đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Bé lớp 4+5 tuổi múa Ấn Độ

Năm học 2022 - 2023 đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ