CHƯƠNG TRÌNH "TÔI YÊU VIỆT NAM - BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thứ ba - 17/10/2023 20:43
Sáng ngày 13/10/2023, trường Mầm non số 1 Mường Mươn phối kết hợp công an xã Mường Mươn cùng các bậc phụ huynh vui mừng tổ chức chương trình “Tôi yêu Việt Nam – bé với an toàn giao thông"
Triển khai và thực hiện công văn số 1006/PGDĐT-CMMN ngày 08/09/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà  Về việc thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”trong Giáo dục mầm non năm học 2023 – 2024.
Đến dự với chương trình rất vinh dự có
 đồng chí: Lò Văn Huấn - phó chủ tịch UBND xã Mường Mươn.
Đồng chí: Trần Công Hùng - Cán bộ công an xã Mường Mươn
Ông: Lò Văn Chiêng- trưởng bản Mường Mươn
Ông: Lò Văn Tuân - hội trưởng phụ huynh học sinh.
Chương trình giao lưu gồm các phần
    1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đaị biểu
2.  Văn nghệ chào mừng
3.  Phần chơi hiểu biết của bé
4. Tiêủ phẩm kịch " Bé tham gia giao thông an toàn/ câu hỏi dành cho khán giả
Giải cứu thành viên 3 đội chơi của phụ huynh và cô giáo
5. Tiết mục biểu diễn “ tôi yêu Việt Nam”
6. Phần chơi chung sức (Phối hợp giữa phụ huynh và các con)
7. Tuyên bố - Trao giải cho đội chơi
Các bé rất hào hứng, tích cực, hứng thú tham gia vào các phần chơi. Qua chương trình cung cấp cho các con một số kiến thức, kỹ năng về ATGT. Mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các con, để các con có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông.
Một số hình ảnh chương trìnhTriển khai và thực hiện công văn số 1006/PGDĐT-CMMN ngày 08/09/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà  Về việc thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam ”trong Giáo dục mầm non năm học 2023 – 2024.
Đến dự với chương trình rất vinh dự có
 đồng chí: Lò Văn Huấn - phó chủ tịch UBND xã Mường Mươn.
Đồng chí: Trần Công Hùng - Cán bộ công an xã Mường Mươn
Ông: Lò Văn Chiêng- trưởng bản Mường Mươn
Ông: Lò Văn Tuân - hội trưởng phụ huynh học sinh.
Chương trình giao lưu gồm các phần
    1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đaị biểu
2.  Văn nghệ chào mừng
3.  Phần chơi hiểu biết của bé
4. Tiêủ phẩm kịch " Bé tham gia giao thông an toàn/ câu hỏi dành cho khán giả
Giải cứu thành viên 3 đội chơi của phụ huynh và cô giáo
5. Tiết mục biểu diễn “ tôi yêu Việt Nam”
6. Phần chơi chung sức (Phối hợp giữa phụ huynh và các con)
7. Tuyên bố - Trao giải cho đội chơi
Một số hình ảnh chương trình

Đồng chí Lò Văn Huấn - phó chủ tịch UBND xã Mường Mươn; đồng chí Trần Công Hùng - cán bộ công an xã Mường Mươn; đồng chí Lò Văn Tuân - hội trưởng phụ huynh học sinh đến dự và tặng quà cho các con.

Hình ảnh phần thi " Rung chuông vàng"

Chú Trần Công Hùng hướng dẫn bé đội mũ bảo hiểm

Chú Trần Công Hùng hướng dẫn các bé ngồi trên xe máy

Tiểu phẩm " bé với an toàn giao thông"