CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ năm - 05/10/2023 05:04
Thực hiện kế hoạch số 225/KH-UBND ngày 26/09/2023 của UBND huyện Mường Chà tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Cô và trò Trường mầm non số 1 Mường Mươn thực hiện “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với thông điệp: xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số, để trở thành công dân đám mây.
Thực hiện kế hoạch số 225/KH-UBND ngày 26/09/2023 của UBND huyện Mường Chà tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Cô và trò Trường mầm non số 1 Mường Mươn thực hiện “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với thông điệp: Ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số vào học tập thường xuyên, học tập suốt đời và hình thành mạng học tập mở của người Việt Nam… xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số, để trở thành công dân đám mây.

Hình ảnh trẻ lựa chọn nét tạo thành chữ cái trên máy tính.
Trẻ làm quen đọc sách
Một số hoạt động phát triển sáng tạo, trí tuệ, ngôn ngữ trẻ