THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN

Số:  63aTB-TMNS1 Mường Mươn, ngày  7 tháng  9  năm 2023

Lịch tiếp công dân của Trường mầm non số 1 Mường Mươn

Căn cứ Luật Tiếp công dân năm 2013;
Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ hướng dẫn một số điều của Luật Tiếp công dân, Trường mầm non số 1 Mường Mươn thông báo lịch tiếp công dân tại cơ quan Trường mầm non số 1 Mường Mươn năm học 2023 - 2024. Cụ thể như sau:

1. Địa điểm tiếp công dân

Tại phòng làm việc của Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của Trường mầm non số 1 Mường Mươn, xã Mường Mườn,  huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

2. Lịch tiếp công dân

2.1. Tiếp công dân thường xuyên
Hiệu trưởng Trường mầm non số 1 Mường Mươn ủy quyền cho phó Hiệu trưởng Trường mầm non số 1 Mường Mươn tiếp công dân vào các ngày làm việc trong tuần.
2.2. Tiếp công dân định kỳ
Trường mầm non số 1 Mường Mươn tiếp công dân định kỳ vào ngày 10 hàng tháng, nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp; Trong trường hợp Hiệu Trưởng bận công tác đột xuất sẽ ủy quyền cho Phó  hiệu trưởng trực tiếp công dân thay Hiệu Trưởng (tại phòng làm việc).
2.3. Tiếp công dân đột xuất
Trong trường hợp khẩn thiết hoặc đối với vụ việc phức tạp theo quy định pháp luật, Hiệu Trưởng Trường mầm non số 1 Mường Mươn sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất ngoài lịch tiếp công dân định kỳ.

3. Thời gian tiếp công dân

Buổi sáng: Từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ
Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ
Trường mầm non số 1 Mường Mươn trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết./.
Nơi nhận:
- PGD (b/c);