THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỘI THI "XÂY DỰNG MTGDLTLTT, TRƯỜNG HỌC HP, STEAM"

Chủ nhật - 03/03/2024 21:09
Thông báo kết quả hội thi tuyên truyền xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trường mầm non hạnh phúc, steam.
Trong thời gian từ ngày 28/1/2024 đến hết ngày 16/2 năm 2024 đã tổ chức Hội thi tuyên truyền công tác xây môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trường mầm non hạnh phúc, GD Steam. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và chất lượng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non; nâng cao khả nâng ƯDCNTT trong các hoạt động giáo dục; Thu hút sự quan tâm của các cấp, bạn, ngành, đoàn thể, phụ huynh và cộng đồng đến công tác giáo dục của trường.
Có 5 điểm trường tham gia hội thi hầu hết các đội tham gia đã có sự đầu tư chu đáo, dàn dựng khá công phu, nội dung tập trung, bám sát chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, tiêu chí trường mầm non hạnh phúc, steam"; lồng ghép các hình thức tuyên truyền với các cấp ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh, cộng đồng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.
Kết quả:

Giải xuất sắc: Điểm trường Pú Múa

Giải nhất: Điểm trường Huổi Vang

Giải nhì: Điểm trường Mường Mươn

Giải ba: Điểm trường Kết Tinh

Giải khuyến khích: Điểm trường Huổi Nhả.