SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ GD STEAM HOẠT ĐỘNG: DỰ ÁN LÀM CÂY XANH

Chủ nhật - 03/03/2024 21:26
Chiều ngày 1/3/2024 trường MN số 1 Mường Mươn tổ chức SHCĐ Giáo dục STEAM. Hoạt động: Dự án làm cây xanh.
Phương pháp STEAM là phương pháp giảng dạy tích hợp nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến 5 lĩnh vực  Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật), Mathematics (Toán học) cho học sinh mầm non.Trẻ được áp dụng kiến thức và kỹ năng liên quan đến các lĩnh vực phát triển.
Ngày 01 tháng 03 năm 2024 trường Mầm non số 1 Mường Mươn tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong GDMN; Ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện chương trình GDMN; hoạt động dự án làm cây xanh.
Qua buổi sinh hoạt chuyên đề,  giáo viên đã ứng dụng trong xây dựng kế hoạch và tổ chức hoạt động giáo dục STEM tại lớp đạt hiệu quả, sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề tại trường mầm non số 1 Mường Mươn.

Hình ảnh tình huống, vấn đề

Hình ảnh thảo luận về bản thiết kế 1 số loại cây

Trẻ làm cây xanh

Hình ảnh trẻ thực hiện phút thể dục

Qua hoạt động giáo viên năm chắc hơn về cách tổ chức hoạt động vận dụng Phương pháp giáo dục Steam vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mâm non tốt hơn.