TRƯỜNG MN SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN VÙNG BÃO SỐ 3

Thứ hai - 09/09/2024 20:23
Chiều 9/9/2024, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động Trường mầm non số 1 Mường Mươn đã ủng hộ người dân vùng bão lũ khắc phục hậu quả cơn bão số 3.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động Trường mầm non số 1 Mường Mươn đã ủng hộ người dân vùng bão lũ khắc phục hậu quả cơn bão số 3, nhất là những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ với số tiền 4 triệu đồng. Qua đó thể hiện tình cảm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động  chung tay cùng Đảng, nhà nước kịp thời hỗ trợ người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.
                           Đồng chí Hiệu trưởng Phạm Thị Hương Diệp và cán bộ quản lý, giáo viên ủng hộ người dân khắc phục hậu quả cơn bão số 3.
                                                 Các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động ủng hộ

Tác giả: Mầm non số 1 Mường Mươn

Nguồn tin: Trường Mầm non số 1 Mường Mươn: