ĐỀ ÁN SỐ 06

Thứ ba - 21/03/2023 02:25
Cùng với sự phát triển về kinh tế, bùng nổ về công nghệ đang mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành giáo dục. Xu hướng giáo dục đang dần thay đổi: thông minh hơn, nhanh nhạy hơn và tốn ít chi phí hơn. Bởi chuyển đổi số trong giáo dục giúp cho ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non phát triển hơn. Nhận thức được tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giáo dục trường mầm non Số 1 Mường Mươn đã không ngừng tuyên truyền, vận động cán bộ quản lý, giáo viên tham gia qua đó đã tạo được môi trường giáo dục sinh động. Giúp việc chia sẻ tài liệu, giáo trình giữa học sinh và giáo viên trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn do giảm thiểu được các chi phí về in ấn; học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi và tiếp cận vấn đề mới dễ dàng trên mọi thiết bị (máy tính, laptop, smartphone,…)